Tư vấn miễn phí: 0965.421.3600965.421.360

Công nghệ uống nước tại vòi tại dự án Iris Garden

Mã sản phẩm : Công nghệ uống nước tại vòi tại dự án Iris Garden

 

IRIS GARDEN: ĐẦU TƯ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC UF NƯỚC UỐNG TẠI VÒI

Nước uống tại vòi còn rất xa lạ tại Việt Nam. Trên thế giới chỉ một số quốc gia áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất cho phép thoải mái uống “nước lã”. Tại Hà Nội, chỉ có các dự án Siêu cao cấp EcoLife Capitol tiên phong áp dụng công nghệ lọc nước UF cho phép cư dân thoải mái uống nước từ bất kỳ vòi nước nào trong căn hộ của mình

Công nghệ lọc nước UF loại bỏ 99,9% vi khuẩn

Với kích thước từ 0,1~0,001micron (µm), siêu lọc (Ultrafiltration-UF) có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng, và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác như phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh… và đặc biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99.9% dường như không còn vi khuẩn.

Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài. Qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã cho ra một nguồn nước siêu tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sư dụng.

UF là công nghệ lọc cung cấp một giải pháp hợp lý cho các dây chuyền sản xuất thực phẩm và đồ uống, cung cấp nguồn nước ăn uống hàng ngày, chất lượng nước rất cao so với tiêu chuẩn quy định sau khi lọc qua màng UF dùng cho việc sản xuất nước khoáng, nước hoa quả, nước tăng lực…

iris-garden-anh-loc-nuocHệ thống siêu màng lọc UF do Nhật Bản sản xuất

Công nghệ lọc nước UF được coi là một công nghệ duy nhất khả thi cho khử muối, loại bỏ các vi khuẩn và các vi sinh vật khác, cặn lơ lửng, và các vật liệu hữu cơ tự nhiên, những thứ có thể ảnh hưởng đến màu sắc, mùi vị… của nước.

iris-garden-quy-trinh-loc-nuocNguyên lý hoạt động của công nghệ siêu màng lọc nước UF

Các ưu điểm chính của công nghệ lọc qua màng UF so với Phương pháp lắng lọc và khử trùng (bằng chlorine) là không cần hóa chất; Chất lượng nước sau xử lý về hạt và loại bỏ vi khuẩn đạt tiêu chuẩn và ổn định; Quy trình và nhà máy nhỏ gọn và tự động hóa đơn giản.

Vì sao Vimefulland lựa chọn công nghệ lọc nước UF từ Nhật Bản?

Chủ đầu tư Vimefulland định hướng dự án Iris Garden trở thành một trong những chuỗi công trình xanh bao gồm những giải pháp như kiến trúc thông minh để giảm tác động của ánh sáng vùng nhiệt đới, hệ thống cấp gió tươi đến từng căn hộ, hệ thống sen vòi cao cấp tiết kiệm nước, hệ thống cây xanh 3 lớp gồm sân vườn, mặt đứng và tầng mái,…tạo nên các tiện ích hiện đại, gắn liền với chất lượng cuộc sống cho cư dân, đem lại một phong cách sống mới cho người dân Thủ đô.

iris-garden-canh-quan Iris Garden sử dụng công nghệ lọc nước UF từ Nhật Bản, nước sạch uống tại vòi được cung cấp đến tất cả các căn hộ của dự án.

Công nghệ lọc nước UF có những ưu điểm vượt trội về chất lượng nước cấp, đồng thời tiết kiệm nước. Người Nhật chỉ dùng màng lọc RO khi không thể kiểm soát nước đầu vào, còn lại 70% các hệ thống xử lý họ dùng màng lọc UF, giữ lại khoáng chất có lợi cho sức khỏe và không lãng phí tài nguyên. Nước thải của hệ thống UF chỉ khoảng 3%, trong khi công nghệ RO có lượng nước thải từ 30 – 40%.

Hệ thống lọc nước tại vòi có chi phí đầu tư rất lớn, tại Việt Nam, chỉ có các dự án chung cư Siêu cao cấp (giá từ 60 triệu/m2) mới có thể được trang bị hệ thống này. Tuy nhiên, với tiền thân là công ty dược phẩm uy tín, chất lượng, phát triển lớn nhất Việt Nam (Vimedimex), Vimefulland luôn chú trọng đề cao sức khỏe của cư dân lên hàng đầu, toàn bộ nguồn nước đến các căn hộ đều đã được xử lý bằng màng lọc UF nên cư dân có thể  sử dụng, uống trực tiếp tại vòi. Thiết bị lọc nước được nhập khẩu và cung cấp 100% từ Nhật Bản bởi công ty uy tín có trên 20 năm kinh nghiệm cung cấp các hệ thống lọc nước ở Nhật và Việt Nam.

 

==> Trên đây là toàn bộ thông tin Chủ đầu tư công bố cho Quý khách hàng. Để nhận được thông tin chi tiết mặt bằng và báo giá cụ thể tại dự án, Quý khách hàng vui lòng gọi ngay:

   Hotline phòng bán hàng:  

0965 421 360

Hoặc hãy đăng ký ngay để xem nhà mẫu, nhận báo giá và thông tin dự án

gemek-premium-dang-ki-nhan-bao-gia

Xem thêm thông tin liên quan đến dự án:

  1. Thông tin chung dự án Iris Garden
  2. Mặt bằng chi tiết căn hộ tại dự án Iris Garden
  3. Căn hộ mẫu tại chung cư Iris Garden
  4. Chung cư Iris Garden – Vườn diên vĩ reo mầm hi vọng
Bản đồ

Dự án khác