IRIS GARDEN: ÁP DỤNG HỆ THỐNG TÁCH DẦU MỠ TRONG NƯỚC THẢI SINH HOẠT

Mã sản phẩm : Hệ thống tách dầu mỡ nước thải sinh hoạt


 

IRIS GARDEN: ÁP DỤNG HỆ THỐNG TÁCH DẦU MỠ TRONG NƯỚC THẢI SINH HOẠT

Theo các chuyên gia về xử lý nước thải, với tính chất của dầu, mỡ là không hòa tan trong nước, có độ bám dính cao, những dầu mỡ trong nước thải sinh hoạt nếu không có sự kiểm soát triệt để tại chỗ thì chỉ trong một thời gian ngắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới toàn bộ hệ thống đường nước tải sinh hoạt tại tòa nhà như gây ách tắc, có mùi khó chịu…. Nguyên nhân là do dầu mỡ quấn lại với nhau, tạo thành các mảng lớn bám bề mặt hoặc treo bên trong đường cống, đặc biệt là vào mùa đông. Càng lâu, lượng mỡ tích tụ càng dày và làm tắc nghẽn đường ống thoát nước.

Để khắc phục tình trạng trên, toàn bộ các căn hộ tại dự án Iris Garden được chủ đầu tư Vimefulland đã áp dụng hệ thống tách dầu mỡ theo công nghệ  của CHLB Đức sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình tách dầu mỡ, bùn, kiểm soát lượng bùn mỡ tự động, gia nhiệt chống đông, tự động xả bùn mỡ khi đầy ngăn tách. Độ tách sạch bùn mỡ khỏi nước thải đạt 95 – 98%. Nước thải sau khi tách bùn mỡ sẽ được bơm đi tự động vào hệ thống nước thải chung của tòa nhà, đảm bảo cho đường nước thải của cư dân tại Iris Garden luôn thông thoáng.

he-thong-tach-mo-iris-gardenHệ thống tách dầu mỡ nước thải được áp dụng tại căn hộ Iris Garden

Nguyên lý hoạt động của hệ thống tách dầu mỡ:

  • Nước thải sinh hoạt từ các căn hộ chứa một lượng dầu, mỡ tương đối lớn sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua sọt rác được thiết kế bên trong, cho phép giữ lại các chất bẩn như các loại thực phẩm, đồ ăn thừa, xương hay các loại tạp chất khác… có trong nước thải. Chức năng này giúp cho bể tách mỡ làm việc ổn định mà không bị nghẹt rác.
  • Sau đó nước thải đi sang ngăn thứ hai, ở đây thời gian lưu dài đủ để mỡ, dầu nổi lên mặt nước. Còn phần nước trong sau khi mỡ và dầu tách ra tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài.
  • Lớp mỡ dầu sẽ tích tụ dần dần và tạo lớp váng trên bề mặt nước, định kỳ chúng ta xả van để loại bỏ lớp dầu mỡ
  • Nước thải sau bể dầu mỡ sẽ được đưa về khu xử lý nước thải sinh hoạt của tòa nhà.

 

==> Trên đây là toàn bộ thông tin Chủ đầu tư công bố cho Quý khách hàng. Để nhận được thông tin chi tiết mặt bằng và báo giá cụ thể tại dự án, Quý khách hàng vui lòng gọi ngay:

   Hotline phòng bán hàng:  

0965 421 360

Hoặc hãy đăng ký ngay để xem nhà mẫu, nhận báo giá và thông tin dự án

gemek-premium-dang-ki-nhan-bao-gia

 

Xem thêm thông tin liên quan đến dự án:

  1. Thông tin chung về dự án Iris Garden
  2. Mặt bằng chi tiết căn hộ tại dự án Iris Garden
  3. Căn hộ mẫu tại chung cư Iris Garden
  4. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến tại chung cư Iris Garden
  5. Chung cư Iris Garden – Vườn diên vĩ reo mầm hi vọng
  6. Iris Garden: Đầu tư hệ thống lọc nước UF uống nước tại vòi