CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHAI SƠN: Công ty Cổ phần Khai Sơn

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHAI SƠN: Công ty Cổ phần Khai Sơn

 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHAI SƠN: Công ty Cổ phần Khai Sơn

         Được thành lập từ năm 1994, với 03 thành viên sáng lập, tại trụ sở đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh. Đến nay, Công ty CP Khai Sơn đã mở rộng khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước cùng đội ngũ chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

         Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Khai Sơn đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế với nhiều dự án lớn, ghi dấu ấn trên thị trường BĐS như:

  • Dự án Khu đô thị Khai Sơn (Thuận Thành, Bắc Ninh);
  • Dự án đầu tư và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Khai Sơn – Thuận Thành 3;
  • Dự án đầu tư tuyến đường 40m từ đê Ngọc Thụy đến Khu đô thị mới Thượng Thanh (Long Biên, Hà Nội);

          Tại mỗi dự án, chủ đầu tư Khai Sơn đều mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng, có thiết kế độc đáo.

          Không chỉ mong muốn mang đến những tổ ấm thực sự cho mọi khách hàng, Công ty CP Khai Sơn còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: Quỹ lao động công ích, quỹ giao thông nông thôn, quỹ bão lụt, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ khuyến học Khai Sơn, quỹ vì người nghèo Khai Sơn; trao tặng các nhà tình nghĩa cho những bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sỹ… được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công nghiệp, UBND tỉnh Bắc Ninh và các cấp, các ngành ghi nhận với nhiều cờ luân lưu, bằng khen, giấy khen…

           Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS uy tín chuyên nghiệp trong và ngoài nước, chủ đầu tư Khai Sơn không chỉ xây dựng những công trình bất động sản đơn thuần mà còn mang tới cho đối tác, khách hàng những công trình góp phần xây dựng cuộc sống của người dân hiện đại, tiện nghi và đáng sống hơn.

Tầm nhìn

    Công ty CP Khai Sơn luôn nỗ lực trở thành một Tập đoàn chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất thị trường trong và ngoài nước. Khai Sơn sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Sứ mệnh 

      Công ty CP Khai Sơn không ngừng phấn đấu phát triển và đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào mỗi dự án mà mình thực hiện. Tập thể cán bộ, công nhân viên công ty luôn đặt ra và hướng đến những chuẩn mực cao nhất. Góp phần phát triển kinh tế Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân là trọng tâm trong sứ mệnh kinh doanh của chúng tôi

  • Đối với khách hàng: Luôn tôn trọng, lắng nghe, cung cấp sản phẩm giá trị chất lượng;
  • Đối với CBNV: Xây dựng đội ngũ CBNV làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả, gắn bó lâu dài với công ty;
  • Đối với cổ đông: sử dụng nguồn vốn hiệu quả, gia tăng giá trị lợi ích lâu dài;
  • Đối với cộng đồng: Đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn của xã hội.

XEM THÊM:

  1. Tổng Quan Dự Án Khai Sơn Town
  2. Shophouse – Liền kề dự án Khai Sơn Town